Lễ trao chức danh Giáo sư Thỉnh giảng của Trường Đại học Y Dược Huế cho BS. Chung Kyu Sung, Bệnh viện Mirae Hankook, Hàn Quốc

Chiều ngày 6/10/2020, tại Phòng tiếp khách Quốc tế, tầng 2 Khoa Y tế công cộng, Trường Đại học Y Dược Huế vinh dự trao danh hiệu Giáo sư Thỉnh giảng cho BS. Chung Kyu Sung, Bệnh viện Mirae Hankook Hàn Quốc vì đã có nhiều cống hiến trong sự nghiệp đào tạo, điều trị và nghiên cứu khoa học tại Trường Đại học Y Dược Huế và Bệnh Viện Trường ĐH Y Dược Huế.

BS. Chung Kyung Sung đã tham gia công tác tại Trường Đại học Y Dược Huế và Trung tâm Tiêu hóa Nội soi, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế và đã có nhiều hợp tác với trường kể từ năm 2018 đến nay. Trong quá trình làm việc, BS. Chung Kyu Sung đã GS đã tham gia tích cực vào các hoạt động hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật nội soi từ cơ bản đến nâng cao cho các bác sĩ ở Trung tâm Tiêu hóa Nội soi; tham gia hướng dẫn lâm sàng cho các sinh viên, bác sĩ trẻ và học viên Sau Đại học chuyên ngành Tiêu hóa và nghiên cứu khoa học.

BS. Chung Kyung Sung đã được đánh giá rất cao về năng lực chuyên môn, tính chuyên nghiệp, nhiệt tình và tích cực trong công tác giảng dạy với tinh thần làm việc nghiêm túc và luôn hỗ trợ đồng nghiệp về mọi mặt. Phát biểu tại buổi Lễ, BS. Chung Kyung Sung thể hiện mong muốn được tiếp tục đóng góp công sức của mình trong hành trình đào tạo thế hệ bác sĩ trẻ và hợp tác lâu dài với Trường Đại học Y Dược và Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế trong thời gian đến.

GS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế thay mặt Lãnh đạo Nhà trường đánh giá cao và cám ơn sự hợp tác, cống hiến của BS. Chung Kyung Sung trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và mong muốn BS. Chung Kyung Sung tiếp tục nỗ lực, hợp tác lâu dài với Nhà trường và Bệnh viện Trường.

GS. Trần Văn Huy