Trường và Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế hợp tác truyền thông với Đài Phát thanh và Truyền hình Thừa Thiên Huế

Ngày 21/10, Trường và Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế đã có buổi làm việc với Đài Phát thanh và Truyền hình Thừa Thiên Huế (TRT) về việc phối hợp giữa hai đơn vị trong công tác truyền thông, giáo dục sức khỏe trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo TRT đã đã bày tỏ mong muốn hợp tác chặt chẽ với Trường và Bệnh viện Trường để thực hiện các chương trình truyền thông, giáo dục sức khỏe cho cộng đồng dựa trên các thế mạnh của Trường và Bệnh viện Trường liên quan đến đào tạo, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực y tế và đặc biệt là khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên-Huế. Về phía Trường và Bệnh viện Trường, GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy và PGS.TS Nguyễn Khoa Hùng đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa 2 đơn vị trong thời gian qua, đồng thời ủng hộ chủ trương đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động hợp tác truyền thông trong thời gian tới.

Trong thời gian qua, Trường Đại học Y Dược Huế và Đài Phát thanh và Truyền hình Thừa Thiên Huế đã có nhiều sản phẩm kết hợp chất lượng về nội dung lẫn hình thức. Nhiều sự kiện được đăng tải kịp thời và nhanh chóng như các đợt cử đoàn tình nguyện của Trường và Bệnh viện Trường đi chống dịch tại các tỉnh miền Nam hay việc triển khai dịch vụ khám chữa bệnh trực tuyến hoàn toàn miễn phí của Bệnh viện Trường hỗ trợ người dân trong mùa dịch Covid-19 như hiện nay.