Bệnh viện Y Dược Huế

Hội thảo kháng đông trong điều trị hội chứng vành cấp và dự phòng thuyên tắt huyết khối tĩnh mạch

Ngày 22/09 Bệnh viện Đại học Y Dược Huế phối hợp với Công ty Sanofi – Aventis Việt Nam tổ chức buổi Hội thảo Khoa học chuyên đề “Kháng đông trong điều trị hội chứng vành cấp và dự phòng thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch” nhằm mục đích tăng cường kiến thức trong ứng dụng điều trị kháng đông và dự phòng thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch cho các bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện.

Hội thảo quy tụ khoảng 100 hội thảo viên tham dự bao gồm các Ban chủ nhiệm, bác sĩ, Điều dưỡng trưởng và học viên Sau đại học của các Khoa, đơn vị có liên quan trong Bệnh viện.

PGS.TS.Đặng Công Thuận phát biểu khai mạc hội nghị

Hội thảo có sự góp mặt của Đại diện Ban giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược Huế và hai báo cáo viện,  PGS.TS.BS. Hoàng Anh Tiến – Phó trưởng Khoa Nội tim mạch Bệnh viện Đại học Y Dược Huế và ThS. BS. Nguyễn Tuấn Hải - Trưởng Khoa C6 viện tim mạch Việt Nam - BV Bạch Mai.

PGS.TS. Hoàng Anh Tiến - Phó Trưởng Khoa Nội Tim mạch bệnh viện ĐHYD Huế tham gia báo cáo

Sanofi là một trong những tập đoàn chăm sóc sức khoẻ hàng đầu thế giới. Với mong muốn hỗ trợ việc cập nhật, chia sẻ và trao đổi các kiến thức và thông tin y khoa, lâm sàng và kinh nghiệm điều trị trong lĩnh vực kháng đông và điều trị hội chứng vành cấp và dự phòng thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch cho các chuyên gia y tế nhằm nâng cao hiệu quả điều trị cũng như chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh. Sự kết hợp giữa quý Công ty và Bệnh viện đã mang đến một buổi hội thảo khoa học thành công ý nghĩa.

 

Ảnh: THTT

Bài viết: Phạm Thị Nhớ