Tổ chức hội thảo khoa học “Cập nhật những tiến bộ trong can thiệp tim mạch và can thiệp thần kinh”

Ngày 23/05 Bệnh viện Đại học Y Dược Huế phối hợp với Công ty TNHH GE Healthcare Việt Nam tổ chức buổi Hội thảo Khoa học chuyên đề “Cập nhật những tiến bộ trong can thiệp tim mạch và can thiệp thần kinh” nhằm mục đích cập nhật những kỹ thuật mới nhất trong can thiệp tim mạch và thần kinh cho các bác sĩ, học viên của Bệnh viện.

 

Hội thảo có 6 phiên báo cáo, quy tụ gần 100 hội thảo viên tham dự bao gồm các Ban chủ nhiệm, bác sĩ và học viên Sau đại học của các Khoa, đơn vị có liên quan trong Bệnh viện.

PGS.TS. Nguyễn Khoa Hùng - Quyền Giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc hội thảo

Đặc biệt Hội thảo có sự góp mặt của Đại diện Ban giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược Huế - PGS.TS. Nguyễn Khoa Hùng và chủ tịch đoàn, GS.TS.BS. Huỳnh Văn Minh - Giám đốc Trung tâm Tim mạch Bệnh viện Đại học Y Dược Huế - Phó chủ tịch Hội Tim mạch học Việt Nam và PGS.TS.BS. Lê Trọng Khoan - Phó tổng thư ký Hội Điện quang-YHHN Việt Nam.

PGS.TS. Hoàng Anh Tiến báo cáo tại hội thảo

Được biết GE là một trong những công ty lớn về sản xuất, kinh doanh các thiết bị tiêu dùng, máy móc công nghiệp vận hành, trong đó có thiết bị y tế. Với mong muốn hỗ trợ việc cập nhật, chia sẻ và trao đổi các kiến thức và thông tin y khoa, lâm sàng và kinh nghiệm điều trị trong lĩnh vực can thiệp tim mạch, thần kinh và chẩn đoán hình ảnh can thiệp cho các chuyên gia y tế nhằm nâng cao hiệu quả điều trị cũng như chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh. Sự kết hợp giữa quý Công ty và Bệnh viện đã mang đến một buổi hội thảo khoa học thành công ý nghĩa.

Đông đảo học viên tham gia hội thảo