Tổ chức 2 hội thảo khoa học “sóng xung kích và laser cường độ cao” và “hệ thống phẫu thuật ni soi – sử dụng, xử lý, vệ sinh bảo dưỡng và bảo quản”

Trong 2 ngày 20/06 và 22/06 Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế phối hợp với Công ty Cổ phần xuất nhật khẩu thiết bị và hóa chất Việt Nam và Công ty Cổ phần Y tế Nhất Minh tổ chức buổi Hội thảo Khoa học chuyên đề “Sóng xung kích và laser cường độ cao. Sức mạnh kết hợp hai liệu pháp trong điều trị các bệnh lý cơ - xương - khớp cấp và mạn tính” và Sinh hoạt khoa học chủ đề “Hệ thống phẫu thuật nội soi - Sử dụng, xử lý, vệ sinh bảo dưỡng và bảo quản” nhằm mục đích cập nhật những kiến thức, kỹ năng cho các bác sĩ, kỹ thuật viên, học viên của Bệnh viện.

Hai Hội thảo quy tụ hơn 100 hội thảo viên tham dự bao gồm các Ban chủ nhiệm, bác sĩ, kỹ thuật viên và học viên Sau đại học của các Khoa, đơn vị có liên quan trong Bệnh viện. Kết thúc hội thảo học viên được cấp chứng nhận tham dự do Bệnh viện cấp.

Đặc biệt Hội thảo có sự góp mặt của Đại diện Ban giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược Huế - PGS.TS. Lê Đình Khánh.

Nhân chuyến công tác lần này quý công ty có thiện chí mong muốn phối hợp với Bệnh viện thực hiện buổi sinh hoạt khoa học này với mục tiêu muốn giới thiệu và chia sẻ một số liệu pháp kết hợp điều trị cơ, xương, khớp đạt hiệu quả tốt nhất và việc tiêu tối ưu hóa điện năng sử dụng, nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị và dụng cụ nội soi mà công ty đã cung cấp cho Bệnh viện. Được biết Công ty Cổ phần xuất nhật khẩu thiết bị và hóa chất Việt Nam là công ty đại diện phân phối của hãng BTL Industries Ltd Việt Nam. Công ty Cổ phần Y tế Nhất Minh đại diện phân phối của hãng Karl Storz SE & Co.KG tại Việt Nam.

Với sự đồng hành và kết hợp tốt đẹp giữa quý Công ty và Bệnh viện các hội thảo khoa học diễn ra mang lại nhiều thành công ý nghĩa.

Một số hình ảnh của 2 hội thảo

 

Hội thảo Hệ thống phẫu thuật nội soi - Sử dụng, xử lý, vệ sinh bảo dưỡng và bảo quản

 

Hội thảo Sóng xung kích và laser cường độ cao. Sức mạnh kết hợp hai liệu pháp trong điều trị các bệnh lý cơ - xương - khớp cấp và mạn tính