Tổng kết đợt phẫu thuật dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt và tiếp nhận thiết bị nha khoa do đại học quốc gia Chonbuk trao tặng
Trường Đại học Y Dược Huế và Trường Đại học Quốc gia Chonbuk Hàn Quốc đã có mối quan hệ hợp tác chuyên môn trong nhiều năm qua, đặc biệt là trong lĩnh vực phẫu thuật dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt.
Bệnh viện Trường Đại học Y Dược triển khai nhiều kỹ thuật mới
Đó là một trong những nội dung quan trọng đưa ra thảo luận tại hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2019 của Bệnh viện (BV) Trường Đại học Y dược Huế sáng 6/7.
Cứu sống bệnh nhân bị sốc nhiễm khuẩn nặng đe dọa tử vong
Ngày 4/7 theo tin từ Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế (TP Huế) cho biết đã điều trị tích cực, cứu sống bệnh nhân bị sốc nhiễm khuẩn nặng tiêu điểm từ đường tiết niệu (sỏi niệu quản 2 bên gây tắc biến chứng nhiễm khuẩn, sốc nhiễm khuẩn đe dọa tính mạng).
Phòng khám sức khỏe tâm thần và điều trị tâm lý Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế đi vào hoạt động
Phòng Khám Sức khỏe Tâm Thần và Trị liệu Tâm lý của Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế do Bác sĩ là các Giảng viên của Bộ môn Tâm thần Trường Đại học Y Dược Huế phụ trách đã được thành lập và sẽ đi vào hoạt động từ ngày 01/7/2019.
Tổ chức 2 hội thảo khoa học “sóng xung kích và laser cường độ cao” và  “hệ thống phẫu thuật ni soi – sử dụng, xử lý, vệ sinh bảo dưỡng và bảo quản”
Trong 2 ngày 20/06 và 22/06 Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế phối hợp với Công ty Cổ phần xuất nhật khẩu thiết bị và hóa chất Việt Nam và Công ty Cổ phần Y tế Nhất Minh tổ chức buổi Hội thảo Khoa học chuyên đề “Sóng xung kích và laser cường độ cao. Sức mạnh kết hợp hai liệu pháp trong điều trị ...