Bệnh viện Y Dược Huế

Quý khách hàng có những thắc mắc về dịch vụ của bệnh viện chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết bằng cách gửi câu hỏi. Chúng tôi sẽ xem xét và trả lời đến quý khách.
Giải đáp tư vấn
Hỏi: Thưa bác sỹ. E có vấn đề về cổ họng triệu chứng cụ thể là: há miệng to là đau vùng phía trong họng, dùng lưỡi ấn thấy đau. Ở cổ có 2 cục hạch và nách có mấy cục hạch nhỏ. Em đã bị hơn 2 năm. Lần trước đi khám bác sỹ yêu cầu cắt amidal nhưng không thấy tiến triển.Gần đây ở cổ lúc nào cũng thấy đờm không màu, vậy e xin hỏi triệu chứng của em có thể mắc bệnh gì và có thể chữa khỏi hoàn toàn không? ( Gửi ngày 28/04/2017 bởi Nguyễn Thành Nam - Email: van09x3b@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi bị viêm tai giữa mạn tính, bị thủng màng nhĩ cả 2 tai, khoảng 20 nam roi, bay gio toi co the phẩu thuật vá màng nhĩ được ko, có bien chung gi ko? ( Gửi ngày 27/04/2017 bởi Tran van bao - Email: Bao1508@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Cho e hỏi là e bệnh viện mình có phòng khám chữa bệnh xuất tinh sớm ko bác sĩ, e bị bệnh này mà đi hỏi cũng ngại ( Gửi ngày 24/04/2017 bởi Nhật - Email: Vodichlubo111111@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Chào bác sĩ,cho em hỏi bệnh viện mình có mổ đục thủy tinh thể không ạ ( Gửi ngày 24/04/2017 bởi Linh chi - Email: Phanlinhchi96@gmai.com )

Xem trả lời

Hỏi: chào bác sĩ năm nay em 26 tuổi em bị viêm tinh hoàn đã hơn 1 năm. em có đi khám siêu âm tinh hoàn . thì không có khối u . uống thuốc kháng sinh vẫn không khỏi . giờ bệnh tình nặng thêm em đau dương vật 2 tinh hoàn và đau ở bẹn . siêu âm lại vẫn k có khối u. em lo quá . em nghĩ mình bị ung thư ạ . mong bác sĩ tư vẫn giải đáp giúp em .em ở hương trà ạ ( Gửi ngày 24/04/2017 bởi nguyễn văn dũng - Email: nguyendung199203@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Chào bác sĩ, em bị viêm khớp thái dương hàm, em đã đi khám ở bệnh viện Đa khoa và bệnh viện Gia đình ở Đà Nẵng, đều có kết quả là không trị dứt điểm được. Em có tìm hiểu và được biến hiện tại bệnh viện mình có nghiên cứu chuyên sâu và có thể điều trị được phải không ạ? Và cho em hỏi là thứ 7, chủ nhật bệnh viện có nhận khám không ạ (em không có bảo hiểm). Em cám ơn! ( Gửi ngày 22/04/2017 bởi Lê Thị Hồng My - Email: mjmylee711@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: E chào Bác sỹ E bị U não thần kinh hỗn hợp, đã phẫu thuật nhưng không lấy được hết do ở vùng trung tâm thần kinh Sau phẫu thuật E đã đi xạ trị gia tốc kết hợp uống thuốc tại viện phóng xạ hạt nhân quân đội E có biết bệnh viện mình có thể cấy ghép tế bào gốc. E muốn hỏi trường hợp của E thể điều trị được bằng phương pháp đó không ạ Trân trọng cảm ơn bác sỹ ( Gửi ngày 21/04/2017 bởi Nguyễn Thị Kim - Email: hoainiem1966@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Thưa bác sỹ cháu muốn hỏi là nếu mình điều trị bệnh sùi mào gà mình có được hưởng bảo hiểm y tế không ạ và được hưởng bao nhiêu phần trăm ạ ( Gửi ngày 21/04/2017 bởi Nguyễn Thị Phương )

Xem trả lời

Hỏi: Cho em hỏi bệnh viện có khám về sức khỏe sinh sản hoặc là hiếm muộn không ạ và em ở quảng Ngãi có thể đặt lịch hẹn khám được không ạ ( Gửi ngày 20/04/2017 bởi Nguyễn nhật linh - Email: Linhnguyennhat1991@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: thưa bác sĩ lòng bàn chân em do bị va đập với gạch vào đúng lòng bàn chân nay bị sưng và đau nhức khi đi lại bác sĩ có thể cho em biết cách khắc phục không ạ. e cảm ơn bác sĩ ( Gửi ngày 19/04/2017 bởi hoàng đức anh - Email: nanh0967625819@gmail.com )

Xem trả lời