Bệnh viện Y Dược Huế

Quý khách hàng có những thắc mắc về dịch vụ của bệnh viện chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết bằng cách gửi câu hỏi. Chúng tôi sẽ xem xét và trả lời đến quý khách.
Giải đáp tư vấn
Hỏi: dạ cho em hỏi là máy nội soi ruột non đã bảo trì xong chưa ạ ( Gửi ngày 17/10/2017 bởi lê thị nhung - Email: lenhung3497@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Chào bs Hiện mẹ tôi muốn khám tổng quát kiểm tra sức khỏe nhưng do không thể đi xa bằng xe ô tô ( vì say xe rất nhiều). Tôi muốn làm xét nghiệm máu và nước tiểu cho bà bằng cách đem mẫu vào bv để xét nghiệm có được ko ạ. Nếu được thì chi phí như thế nào. ( Gửi ngày 17/10/2017 bởi Tạ phúc quang - Email: Quang.ktqb@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Bác sĩ ơi cho em hỏi, tháng trước e có đi khám hiếm muộn , bác sĩ cho em uống thuốc 3 tháng , e đã uống được 1 tháng , mà bị nôn ra máu , em sợ quá nên đã ngưng uống khoảng 10 ngày rồi, bây giờ em muốn uống lại được không ạ. Cảm ơn bác sĩ . ( Gửi ngày 17/10/2017 bởi Nguyễn Thị Hương Lệ - Email: maihungcuong121@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Em mắc bệnh sùi mào gà,nhưng bảo hiểm của e không phải bệnh viện đại học y dược huế thì chi phí như thế nào ạ.nếu e có giấy chuyển viện thì có thể sử dụng thẻ bảo hiểm k.E cảm ơn ( Gửi ngày 16/10/2017 bởi Đoàn Thi )

Xem trả lời

Hỏi: Kính chào các bác sỹ, e xin hỏi về bệnh vảy nến ạ, anh của e bị vảy nến theo mùa, mùa đông bệnh mới phát. Hiện có phương pháp nào điều trị bệnh này không ạ? Có ng bày bôi mỡ trăn, như thêa có đúng k a? Có nên dùng không? Khi dùng có thể có tai biến gì không ạ? ( Gửi ngày 15/10/2017 bởi Nguyễn Thị An - Email: Ruanshian.253@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: E hiện đang sinh sống tại tphcm, e đang mang thai tuần 26, e có dự định về Huế sinh e bé, e muốn thăm khám tại Bv vào những thái cuối thai kì,và đăng kí sinh tai Bv,cho e hỏi có cần thêm giấy tờ j khi đi khám va hồ sơ đăng kí sinh thế nao? E có đầy đủ giấy khám theo dõi thai kì ở Bv tphcm rồi ạ! ( Gửi ngày 12/10/2017 bởi Tran thi cam tu - Email: Camtutran223@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Thân gửi Bác sĩ Tôi năm nay 40 tuổi, gần đây tôi có triệu chứng đi tiểu đêm nhiều(2-3lần), hay bị đau ngang thắt lưng, 2 ngày gần đây có triệu chứng ngứa ngoài da. Tôi đọc tìm hiểu thì thấy triệu chứng như vậy là có dấu hiệu mắc các bệnh về Thận có phải không. Vậy cho hỏi Bác sĩ muốn kiểm tra thì phải làm các xét nghiệm gì. BV Đại học Y có xét nghiệm vào ngày thứ 7 không. Cám ơn bác sĩ. Chúc BS mạnh khỏe ( Gửi ngày 12/10/2017 bởi Nguyễn Bá Thạnh - Email: nguyenthanh997@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Em năm nay 24 tuổi. Tuần vừa rồi e đi sàng lọc quý 1 thì kết quả siêu âm hoàn toàn bình thường,làm xét nghiệm double test thì trisomy 21,18,13 đều cho ra kết quả thấp.nhưng nồng độ PAPP-A trong máu lại quá thấp,chỉ 0,147 MoM ạ. Bác sĩ tư vấn giúp em nếu PAPP-A thấp như vậy em có cần phải đi chọc ối không ạ? Em xin chân thành cảm ơn ( Gửi ngày 11/10/2017 bởi Nguyễn thanh tú - Email: Thanhtu190293@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Chào bác sĩ Bác sĩ ơi hiện nay em đang là sinh viên năm nhất của trường đại học y dược Huế ạ Em muốn hỏi là nếu em có thẻ bảo hiểm ở tại địa phương thì vào bệnh viện của trường khám thì có đc giảm chi phí ko ạ ( Gửi ngày 11/10/2017 bởi Lê thị hồng - Email: lethihonghs@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Chào bác sĩ , em muốn hỏi là 2 vợ chồng e lấy nhau mà chậm có con , đã từng đi khám tử cung , vòi trứng ,bác sĩ nói 2 vợ chồng bình thường , chỉ cần siêu âm noãn nữa., bên bệnh viện mình có siêu âm noãn không ạ ( Gửi ngày 09/10/2017 bởi trương thị loan - Email: lephucduc1994@gmail.com )

Xem trả lời