Bệnh viện Y Dược Huế

Quý khách hàng có những thắc mắc về dịch vụ của bệnh viện chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết bằng cách gửi câu hỏi. Chúng tôi sẽ xem xét và trả lời đến quý khách.
Giải đáp tư vấn
Nam Khoa
Hỏi: Dạ bác sĩ cho cháu hỏi: cháu năm nay 24, cháu thủ dâm đã gần 10 năm. Ngày trước do nhu cầu sinh lí nên cháu thủ dâm rất nhiều, có lúc 2, lần/ngày. Nửa năm gần đây dương vật cháu nó trở nên "yếu" đi ạ: lâu cương cứng hơn, cương không còn cứng, hùng dũng như trước nữa. Thắt lưng bên trái phía dưới của cháu đau, lúc gồng người lên có nổi cục u. Cho cháu hỏi cháu có thể tham khám ở bệnh viện không ạ ? Và chi phí tổng thể khám nam khoa là khoảng bao nhiêu ạ ? Cháu xin cảm ơn bác sĩ. ( Gửi ngày 12/02/2018 bởi Le Anh Quân )

Xem trả lời

Điều trị đi chân chữ X
Hỏi: Thưa bác sĩ Dáng đi chân chữ x từ nhỏ có phẫu thuật đc không ạ ( Gửi ngày 31/01/2018 bởi Hùng - Email: mdao31070@gmail.com )

Xem trả lời

Khám sức khỏe
Hỏi: Dạ xin quý bác cho em hỏi quy trình khám sức khỏe tổng quát và chi phí như thế nào ạ? Xin chân thành cảm ơn quý bác ( Gửi ngày 31/01/2018 bởi Trương An - Email: Thichphodao@gmail.com )

Xem trả lời

Viêm âm đạo
Hỏi: Em dự định mang thai trong 1 tháng tới, tuy nhiên e có đi khám cach đây nửa năm vì bị viêm âm đạo, bác sĩ có cho thuốc kháng sinh và thuốc đặt âm đạo, dung dịch thụt rửa. Nhưng vẫn không khỏi. Xin hỏi là e phải đi chữa dứt rồi mới đuợc mang thai phải không ạ? Và cho e hỏi viêc dùng thuốc chữa viêm âm đạo ngưng bao lâu là đuợc mang thai để không ảnh huởng đến thai ạ? Em cảm ơn sự tư vấn của bác sĩ! ( Gửi ngày 23/01/2018 bởi Tran thi hieu - Email: Tranhieu16892@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: dạ.. có một người quen có nhờ em hỏi.. bên bệnh viện mình có lưu trữ phôi đông lạnh không ạ.. nếu có thì chi phí bao nhiêu.. quy trình lưu trữ như thế nào ạ..mong bác giải đáp giùm em.. em cảm ơn.. ( Gửi ngày 22/01/2018 bởi Nguyễn Nhật Minh - Email: nhatminh29pro@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Ở bệnh viện có khoa chấn thương chỉnh hình không ạ ( Gửi ngày 22/01/2018 bởi trần hữu nhật tâm - Email: 555nhattamtran@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: cho em hỏi, hiện tại e là sinh viên ĐHYD huế, nhưng bảo hiểm y tế e ở địa phương ( Cư Kuin, Đắk Lắk) thì e có được khám theo bảo hiểm y tế ở trung tâm y học gia đình không ạ ??? nếu được thì bảo hiểm trả bao nhiêu % ạ. em cảm ơn ( Gửi ngày 17/01/2018 bởi Nguyễn Văn A - Email: supreme.latmat@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Thân chào các bác sĩ BV trường ĐHYD Huế.. Đầu tiên xin kính chúc các bác sĩ & nhân viên năm mới gặp nhiều điều may mắn,sức khỏe và thành công... Tôi hiện nay có nhu cầu thăm khám sức khỏe tổng quát,xin hỏi các bác sĩ cho biết các gói khám dịch vụ tổng quát và giá cả tương ứng các gói trên ? ( theo thời gian hiện tại ) Trước khi thăm khám cần những điều kiện và giấy tờ thủ tục gì? Thời gian khám mất bao lâu ( nếu khám vào thứ 7,chủ nhật ) ? Nếu giả sử phát hiện bệnh lí trong quá trình khám thì hướng xử lí tiếp theo như thế nào ? Trong trường hợp có bệnh lí cần điều trị nội trú có được hưởng quyền lợi bảo hiểm y tế trong suốt quá trình điều trị bệnh hay không ? Cám ơn các bác sĩ... ( Gửi ngày 17/01/2018 bởi Quang Phước - Email: quangphuocdhsp@gmail.com )

Xem trả lời

Tiền mãn kinh
Hỏi: Tôi năm nay 44 tuổi, có triệu chứng kinh nguyệt không đều từ vài tháng nay nên tôi nghĩ là tôi đang ở thời kỳ tiền mãn kinh. Tôi và chồng chỉ sử dụng biện pháp tránh thai là tính ngày của chu kỳ nên hiện giờ rất khó để tính vì chu kỳ của tôi trở nên thất thường. Cho tôi hỏi có phương pháp nào như xét nghiệm máu hay siêu âm... để xác định tôi không còn khả năng sinh con nữa không?(tôi đã có 2 bé và không còn ý định sanh nữa) Chân thành cám ơn. ( Gửi ngày 15/01/2018 bởi Nguyễn Nhi - Email: npnhi05@yahoo.com )

Xem trả lời

Hỏi: Tôi muốn đăng ký hiến thi hài cho khoa học sau khi qua đời. Không biết bên mình có nhận đăng ký hiến hay không? Và nếu có thì có nhận người ở các tỉnh lân cận hay không, thủ tục như thế nào? Xin cảm ơn ( Gửi ngày 15/01/2018 bởi Tâm Trần - Email: aunhi55@gmail.com )

Xem trả lời