Bệnh viện Y Dược Huế

Quý khách hàng có những thắc mắc về dịch vụ của bệnh viện chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết bằng cách gửi câu hỏi. Chúng tôi sẽ xem xét và trả lời đến quý khách.
Giải đáp tư vấn
Hỏi: Chào bác sĩ, vợ chồng năm nay em 26 tuổi, lấy nhau được 11 tháng rồi, thả bình thường vẫn chưa có em bé, em muốn đi khám ở bệnh viện mình bác sĩ cho em hỏi khám tổng quát hiếm muộn thì điều kiện khám phải sạch kinh bao nhiêu ngày ạ. phí khám hết bao nhiêu ạ? và e nghe bảo chưa được 1 năm mình không được chụp vòi trứng đúng không ạ?, tại vì em ở hà tĩnh đi lại hơi khó khăn nêm em muốn hỏi cụ thể để biết lịch trước đi khám ah. mong bs tư vấn giúp em với ạ. em xin cảm ơn bs nhiều ( Gửi ngày 15/12/2018 bởi nguyễn thị thân - Email: nguyenthithan2209@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Chào bác sĩ. Em có dấu hiệu rụng tóc rất nhiều, bác cho em hỏi nguyên nhân và bệnh như thế nào ạ. ( Gửi ngày 13/12/2018 bởi Nguyễn thị ngọc hằng - Email: hang200497@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Cho em hỏi em muốn khám nơi khoa di truyền và xét nghiệm nhiễm sắc thể thì buổi chiều thứ bảy hoặc sáng chủ nhật bên mình có làm việc không ạ. Em cảm ơn ạ ( Gửi ngày 13/12/2018 bởi Võ Thị Lê - Email: pemi280793@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Chào bác sĩ e chuẩn bị tiến đến hôn nhân, bây giờ e muốn khám sức khỏe tiền hôn nhân(em và người yêu) thì ở bệnh viện mình có khám cho 2 em không hay chỉ 1 mình e thôi? và có khám thì khám ở khoa nào vậy? Khám dịch vụ là bao nhiêu vậy? rất mong sớm nhận được câu trả lời e cám ơn ( Gửi ngày 10/12/2018 bởi Nguyễn Thị Diệu Anh - Email: 210492dieuanh@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi ạ..Em bị chảy mồ hôi vùng tay,chân,nách...Em muốn cắt hạch giao cảm hết bao nhiêu tiền ạ..và cắt nó gây đau ko ạ ( Gửi ngày 02/12/2018 bởi Nguyễn Quang tưởng - Email: Linhlinh99@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: em có thẻ bhyt thì khám tổng quát giá bn ạ? và cho em xin link giá khám và xét nghiệm khi khám tổng quát ( Gửi ngày 02/12/2018 bởi Hoàng Anh - Email: myanh160899@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: dạ là da e Có những vảy trắng xuất hiện trên da. Những vảy này thường dễ bong tróc, đôi khi có màu hơi vàng. Một số loại vảy giống như gàu, nhiều dầu, thường bám chặt trên da. ngứa da, càng gãi càng ngứa hơn. Đôi khi có thể bị chảy máu khi gãi. có một số vết tổn thương trên da, có một mảng bao phủ trên vùng da bị viêm gây tình trạng khó chịu. Xung quanh các lông thường ửng đỏ, bong vảy và lan nhanh thành từng mảng.xuất hiện ở da đầu, mặt,lông mày, vùng gốc mũi, vùng rãnh ở mũi, má.bs có thể tư vấn cho em được không? ( Gửi ngày 30/11/2018 bởi lê huyền - Email: mrhuyenle2701@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Cho e hỏi là bữa trước e có vô đó khám và xét nghiệm máu, giờ e muốn biết e bị bệnh gì, thì làm sao ạ ( Gửi ngày 29/11/2018 bởi Viên xuân vũ - Email: Vu.vienxuan95@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Thưa bác sĩ, em hiện đang không có thẻ bhyt, em muốn đến khám tai thì tổng chi phí cho lần khám đó là bao nhiêu ạ? ( Gửi ngày 27/11/2018 bởi Nguyễn Như Ý - Email: Ntnytmh9515@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: cho e hỏi giá khám tổng quát cho người lớn ở bệnh viện giá bao nhiêu ạ? ( Gửi ngày 17/11/2018 bởi abc - Email: abc@gmail.com )

Xem trả lời