Bệnh viện Y Dược Huế

Quý khách hàng có những thắc mắc về dịch vụ của bệnh viện chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết bằng cách gửi câu hỏi. Chúng tôi sẽ xem xét và trả lời đến quý khách.
Giải đáp tư vấn
Hỏi: Cho tôi hỏi. Tôi có Bhyt tại BV GTVT TTHue. Tôi có nhu cầu khám bệnh tại BV DHYD có cần chuyển viện kg? Nếu tôi kg chuyển viện đc thì tôi được khám không? Và được thanh toán bao nhiêu % chi phí. Xin cám ơn. ( Gửi ngày 23/03/2017 bởi Trương Công Hồng Hải - Email: Hhaipmunnhue@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Chi phí sinh thường mà không có bảo hiểm bao nhiêu ( Gửi ngày 22/03/2017 bởi Nguyễn thị quỳnh giao - Email: Xindungdeem_phaikhoc1998@yahoo.com )

Xem trả lời

Hỏi: Cho em hoi mo lay thai co bao hiem y te la bao nhieu tien minh phai nop truoc em cam on ( Gửi ngày 20/03/2017 bởi Vo thi thanh nha - Email: Bonthiennha@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Bv cho em hỏi em có thai được hơn 10 tuần bình thường, em có nên làm sàng lọc thai nhi không, bhyt của em ở xã thuộc tỉnh TTH có sinh ở Bv mình mà không cần giấy chuyển tuyến không ah ( Gửi ngày 20/03/2017 bởi Hoàng thị mỹ liên - Email: Mylienhoang12768@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Chào bsi Em mang thai được 35 tuần, thai khỏe mạnh,phát triển bình thường. Nhưng bị nhau tiền đạo bán trung tâm nên bsi chỉ định mổ sớm. Vậy cho em hỏi là thai khoảng bao nhiêu tuần thì đủ điều kiện để mổ ạk? Em mang thai lần đầu nên thực sự rất lo lắng. Để thai đủ ngày đủ tháng thì sợ nguy hiểm. Mà sớm quá lại lo con sinh ra không đủ sức khỏe. Mong bsi cho em câu trả lời sớm ạk. Em chân thành cảm ơn ! ( Gửi ngày 20/03/2017 bởi Nguyễn Thị Nở - Email: no.demon92@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Em muốn khám tổng quát tại bệnh viện của mình. Vậy cho em hỏi khám tổng quát gồm khám những gì và tốn bao nhiêu. Khi đi khám có cần mang theo gì không ạ. Em xin cảm ơn. ( Gửi ngày 19/03/2017 bởi Phan Thị Hải Nhi - Email: phanthihainhi92@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Chào Bác Sĩ: cháu muốn hỏi ,hiện tại cháu mang thai còn mấy ngày nữa sinh, mà bảo hiểm cháu ở quảng trị nếu vượt tuyến thì sinh thường chi phí mấy ạ, và sinh mổ mấy ạ . ( Gửi ngày 19/03/2017 bởi Thanh Thủy - Email: Thanhthuytran1706@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Cho em hỏi sàng lọc thai nhi giai đoạn 1 là chính xác bao nhiêu tuần là đi sàng lọc được. Hiện nay e đã 7 tuần. Em xin chân thành cảm ơn. ( Gửi ngày 18/03/2017 bởi Phùng Khánh - Email: hoanganh2252010@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Chào bác sĩ, nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu trên thẻ BHYT của tôi là Phòng khám Medic 69 Nguyễn Huệ. Vậy sắp tới nếu tôi sinh tại BV trường ĐHYD Huế là đúng tuyến phải ko? Tôi xin chân thành cảm ơn ( Gửi ngày 17/03/2017 bởi Trần Thị hạnh - Email: Hanhtranthicdsp@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi bị tật khúc xạ về mắt (cận thị). Cho tôi hỏi Bệnh viện ĐHYD Huế có những phương pháp nào để điều trị? Ưu nhược điểm của từng phương pháp và chi phí cho mỗi phương pháp là bao nhiêu ko ạ? Tôi xin chân thành cảm ơn. ( Gửi ngày 17/03/2017 bởi NGUYỄN PHỤNG THIỆN - Email: phung86thien@gmail.com )

Xem trả lời